img img img
เกี่ยวกับเรา
รับเขียนโปรแกรม บริษัทรับเขียนโปรแกรม รับเขียนโปรแกรม บริษัทรับเขียนโปรแกรม รับเขียนโปรแกรม เราคือบริษัทพัฒนา software Webbase Application เว็บไซต์ โปรแกรม ios Android และงานสื่อต่างๆ โฆษณาทีวี MV Music ออกบูธสินค้า การตลาดออนไลน์ Tel 082-9809952
mockup
Iบริษัท ไอไลค์เว็บ จำกัด ได้เกิดขึ้นจากการรวมตัวของ โปรแกรมเมอร์ ที่เคยร่วมงานกันในบริษัทระดับ(มหาชน)มาก่อน เนื่องจากการทำงานเป็นทีม ที่มีประสิทธิภาพ เราจึงมองเห็นความสำคัญในการพัฒนาเว็บไซต์ โปรแกรม และด้านสื่อ ภาพถ่าย ซึ่งเป็นหน้าตาและการตลาดของ บริษัททุกบริษัทและทุกระดับธุรกิจ ดังนั้นเราจึงได้เริ่มก่อตั้งบริษัท บริษัทไอไลค์เว็บ จำกัด ขึ้นมา ในปี พ.ศ.2556 จากนั้นมีการต่อยอดงานของบริษัทและเพื่อหวังให้บริการงานลูกค้าของบริษัทและบุคคลทั่วไปเพิ่มเติม ทางบริษัทไอไลค์เว็บจำกัด เลยเปิดสายงานเพิ่มโดยมี IPRODUCT IEVENT iMARKETING และ IPHOTO ขึ้นมาในปี พ.ศ2558


“เราใส่ใจกับงานทุกชิ้นที่เราทำ เราคิดเสมอว่าสินค้าที่เราทำให้ท่านนั้นเปรียบเสมือน หน้าตาของตัวเราเอง หากเราทำงานไม่ดีให้ท่าน งานมันก็จะย้อนกลับมาหาตัวเราเอง ซึ่งถ้าเราเป็นผู้ว่าจ้างเราก็คงไม่อยากได้งานที่ไม่ดีเป็นแน่ ดังนั้นเราจึงเข้าใจจิตใจของลูกค้าดี เราจะทำงานทุกชิ้นงานให้ออกมาดีที่สุดเพื่อธุรกิจที่ท่านรัก” รับเขียนโปรแกรม บริษัทเขียนโปรแกรม รับพัฒนาโปรแกรม บริษัทพัฒนาโปรแกรม รับเขียน java รับเขียน web application รับเขียน android รับเขียน c# เขียนโปรแกรม เขียนโปรแกรม php โปรแกรม ERP โปรแกรมเช่าซื้อ โปรแกรมสต๊อกสินค้า จ้างเขียนโปรแกรม เขียนโปรแกรม มือถือ โปรแกรม stock โปรแกรมคลังสินค้า โปรแกรมเงินกู้ รับเขียน asp.net โปรแกรมกองทุน เขียนโปรแกรมบัญชี รับเขียน vb เขียนโปรแกรม android ต้องการ จ้าง เขียน โปรแกรม โปรแกรมไฟแนนซ์ รับเขียนโปรแกรมสินเชื่อรถยนต์ โปรแกรมระบบประกันชีวิต โปรแกรมระบบประกันภัย
สิ่งที่เราทำ
บริษัท ของเรามีประสบการณ์ในสาขางานทั้งการออกแบบและการพัฒนา Software เว็บไซต์ โปรแกรม ios Android html php asp java jquery C++ C# Oracle SQL server mysql
Design

พัฒนาโปรแกรม java asp php vb

Development

พัฒนาโปรแกรมบนมือถือ Android ios

Network

วางระบบ network ทั้งเล็กและใหญ่

Clients Support

เป็นที่ปรึกษาการวางระบบ ทั้งราชการ เอกชน

We're IGROUPALL

ความคิด ไปสู่ กระบวนการออกแบบงาน เริ่มต้นด้วยจากการที่ลูกค้ามีความต้องการงานในด้านต่างๆ แต่ไม่รู้จะสร้างงานให้มันออกมาอย่างไร เราช่วยคุณได้ ด้วยการนำความคิดของท่านมาสู่การออกแบบให้ตรง เป้าหมายของท่าน พร้อมทั้งการจัดวางงานให้เป็นระบบ รองรับการเติบโตของตลาดโลกในปัจจุบัน หน้าตา เปรียบเสมือนอาวุธ หากเรามีหน้าตาตัวงานออกมาดีแล้วตามด้วยระบบที่เกื้อหนุนกัน มันก็ยิ่งจะทำให้งานเราเดินหน้าได้อย่างเต็มที่เต็บรูปแบบ เราหวังว่าเราจะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจที่ท่านรัก

img
img
Our Team
Let Us introduce ourselves get to know Us better..
img
คุณโรม
MD
img
คุณตั๋น
Programmer
img
คุณที
Programmer
img
คุณบอล
Graphic Design
img
คุณแอน
Sale
img
คุณโก้
Sale
img
คุณเต้ย
Translate
img
คุณแต้
director
img
คุณวัล
booth exhibition
Our Achievements
0
Facebook Likes
0
Happy Customers
0
Completed Projects
0
Winning Awards
img
แบบงาน ไม่ซ้ำกัน
img
บริการของเรา
Together in pursuing new knowledge, finding the answers and having some fun along the way.
การพัฒนาที่รวดเร็ว

เรามีทีมงานมือชีพ ทั้งด้าน ออกแบบหน้าตาโปรแกรม ออกแบบระบบโปรแกรม ทั้งการวิเคราะห์การใช้ข้อมูลต่างๆ ทำให้งานต่างๆของลูกค้านั้นสามารถทำงานได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ราคาที่ลูกค้าพอใจ

ด้วยทางเราไม่เพียงแต่ออกงานเพื่อความสวยอย่างเดียว แต่เราคำถึงการตลาด ผลตอบแทนที่จะกลับมา ด้วยงานเราเกรด A ทั้งนั้น แล้วราคาอยู่ที่เราพูดคุยกับลูกค้าตรงๆว่าลูกค้ามีงบประมาณเท่าไหร่ งานจะออกมาได้ระดับไหน นั้นคือสิ่งที่ลูกค้าควรจะบอกเราโดยตรง

Amazing Ideas

จากผลงานที่ผ่านมาทำให้เรามีความคิดที่ทันสมัย ตรงเป้าหมายลูกค้า และตัวงานออกแบบมาสวยงามทุกชิ้น ใช้งานง่าย ความคิดใหม่ๆเราจึงมีออกมาให้ลูกค้าชมผลงานอยู่เสมอ

Our Skills
99%
Design
99%
programing
99%
Database
99%
PC Mobile
ผลงาน บางส่วน
นี้คือผลงานบางส่วนของเรา..

ติดต่อเรายังไง?

ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทร 082-9809952 Line ID: romeigroupall Email: igroupall@gmail.com

                                         

Get To Know Us